Shinstyle – Lời Giới thiệu

Khi còn là sinh viên Shinstyle luôn nhìn những tác phẩm nghệ thuật trên các trang art.com với vẻ mặt rất thèm thuồng và hi vọng một ngày mình cũng sẽ mua được những bức tranh như vậy về treo nhà, nhưng ngày đó máy in thì quá xa vời, tiếp xúc được với file chất lượng cao để in còn khó khăn hơn, hầu như không có nên Shin chỉ biết nhìn màn hình và ước. Rồi tiếp đến là những trang bán hàng như etsy, bao la là đồ đẹp Shin cũng thích lắm và từ mong ước có được những sản phẩm này Shin quyết định là mình sẽ tạo ra những sản phẩm đẹp và bán lại cho những khách hàng có sở thích giống Shin, yêu nghệ thuật và thích những món đồ đẹp xinh xắn để tô điểm ngôi nhà của Shin

Và hiện tại tuy chưa làm được nhiều nhưng Shin cũng đã cố gắng làm những sản phẩm xinh xắn như gối, túi tote, cốc, lót ly và tranh in canvas, tuy là chưa nhiều nhưng là nỗ lực của Shin trong suốt thời gian qua, với mong ước làm sao khách hàng của mình có thể mua những sản phẩm nghệ thuật có chất lượng tương đương với hàng nước ngoài.

Shin sẽ tiếp tục cố gắng và phấn đấu để những sản phẩm của mình mỗi ngày một đẹp và tốt hơn, sáng tạo và có tính ứng dụng cao hơn.

Shin cũng mong muốn được hợp tác với cách anh chị em cùng yêu thích làm ra những sản phẩm thú vị và đẹp. Hãy đến và cùng trò chuyện biết đâu Shin và các bạn, anh chị có cơ hội làm việc cùng nhau.

Cảm ơn khách hàng đã tin yêu và mua sản phẩm của Shin suốt thời gian qua <3

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *